26f7c278f61b177906277aeb73677fe7.png
qiEW0k.png

77da0effcb9d62cbdfed7bd3737a256d.gif

qiE7yN.png

ลูกสาวเพื่อน

  • 0 ตอบ
  • 487 อ่าน
ลูกสาวเพื่อน
« เมื่อ: 10 ก.ค. 19, 20:42:16น. »
เรื่องเสียว ลูกสาวเพื่อน

เรื่องมันมีอยู่ว่าผมมีเพื่อนเป็นผู้หญิงคนหนึ่งครับชื่อว่า กรรณิกา เธอมีลูกสาวที่น่ารักอยู่คนหนึ่งชื่อ น้องก้อย ผมกับเพื่อนหญิงคนนี้โตมาด้วยกันตั้งแต่เด็กๆครับ เรียนหนังสือด้วยกัน จนจบมัธยมหลังจากนั้นต่างก็ไปทำงานแยกย้ายกันไป เพื่อนหญิงคนนี้แต่งงานก่อนผมครับ ส่วนผมเป็นโสดจนถึงอายุ 40 ปี ก็ยังไม่สละความโสด อยู่มาวันหนึ่งผมได้ไปในเมืองครับไปซื้อของที่ห้างเทสโก้โลตัสบังเอิญผมได้ไปเจอเพื่อนหญิงคนนี้ นานกว่า 10 กว่าปีที่เราไม่ได้เจอกัน


เพื่อนหญิงดีใจมากครับที่ได้เจอผมถามสาระทุกข์สุขดิบกัน เธอได้ชวนผมไปเที่ยวบ้าน ผมบอกว่าเกรงใจเดี๋ยวแฟนเธอจะเข้าใจผิด เพื่อนหญิงบอกว่า ไม่ต้องกลัวสามีไม่อยู่ไปราชการหลายวันกว่าจะกลับ ผมจึงตกลงไปเที่ยวบ้านเพื่อนตามคำเชิญครับ เพื่อนแนะนำลูกสาวชื่อก้อย อายุ 14 ปีให้ผมรู้จัก น้องเห็นผมครั้งเธอรู้สึกชอบผมและคุยถูกคอกันมากครับ เพื่อนหญิงชวนผมนอนค้างที่บ้านเธอคืนหนึ่งจะได้มีเวลาคุยกันนานแล้วที่ไม่ได้คุยกันเลย เราคุยกับถึงเรื่องสมัยเด็กๆ

ส่วนลูกสาวก็นั่งทำการบ้านอยู่ข้างๆ เพื่อนหญิงได้ถามผมว่าทำไมไม่แต่งงานเสียที ผมบอกว่าไม่เจอคนถูกใจมั้ง หลังจากที่คุยกันเต็มอิ่มแล้วผมก็นอนหลับที่ห้องโถงครับ ส่วนเพื่อนกับลูกสาวนอนในห้อง และสิ่งที่ผมนึกไม่ถึงก็เกิดขึ้นครับ ตกดึกไม่รู้ว่ากี่โมง น้องก้อยลูกสาวเพื่อนเข้ามาดูดควยผมในตอนที่ผมกำลังหลีบอยู่ทำให้ผมเสียวมากจึงแกล้งหลับต่อจากนั้นเธอก็ถลกกระโปรงขึ้นนั่งขย่มควยผมอย่างสุดเสียวผมเสียวมากจนเผลอร้องครางออกมาเบาๆ น้องก้อยทั้งส่ายทั้งร่อน

บางครั้งก็เอามือล้วงมาบี้ติ่งตัวเอง บีบนมตัวเองไปด้วยครับส่วนบั้นท้ายของน้องก้อยลูกสาวเพื่อนก็ขย่มอย่างไม่ยั้ง ไม่น่าเชื่อเลยเด็กอายุแค่สิบสี่เองจะกล้าทำถึงเพียงนี้ ผมเสียวเด้งรับการขย่มของน้องก้อยตามจังหวะครับ ตอนนี้เธอคิดว่าผมหลับไม่รู้ตัวเธอจึงเร่งกระแทกอย่างแรงๆจนเธอเสร็จไปก่อน จากนั้นลูกสาวเพื่อนก็ก้มลงดูดควยผมครูดปากขึ้นๆลงๆ จนผมเสียวสุดๆเลยครับ น้ำแตกพุ่งกระฉูดออกมาใส่ปากน้องก้อยจนเลอะเทอะเต็มปากเลยครับ น้องก้อยกลืนลงคออย่างไม่รังเกียจ เพื่อนผมมีลูกสาวเก่งจริงๆ แบบนี้ผมต้องมาเที่ยวบ้านเพื่อนบ่อยๆแล้วครับ ผมติดใจลีลาของน้องก้อยลูกสาวเพื่อนแล้วครับ……
วิธีแก้เมื่อดาวน์โหลดคลิปไม่ได้ :
วิธีโหลดคลิป
วิธีแก้ดาวน์โหลดไม่เสร็จ
วิธีสมัครแอพ Mega เพื่อโหลดคลิป
วิธีแตกไฟล์หลังจากดาวน์โหลดคลิป

หมวดหมู่ :
Yed-VIP.com
คลิปโป๊นักเรียนไทย
คลิปโป๊นักเรียนต่างประเทศ
รูปโป๊สาวบริสุทธิ์
คลิปแอบถ่ายนักเรียนไทย
คลิปแอบถ่ายนักเรียนต่างประเทศ
หนังโป๊ AV loli
คลิปโป๊หลุดทางบ้าน
คลิปแอบถ่ายทางบ้าน
คลิปโป๊นักศึกษา
รูปโป๊นักเรียนไทย
รูปแอบถ่ายนักเรียนไทย
รูปโป๊นักเรียนต่างประเทศ
รูปแอบถ่ายนักเรียนต่างประเทศ
รูปเซ๊กซี่โลลิ
รูปโป๊หลุดทางบ้าน แอบถ่าย
รูปโป๊นักศึกษา
รูปแอบถ่ายนักศึกษา
หมวดฟรี
5HOOnZ.gif